Chào mừng đến TRANG THÔNG TIN CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH CỦA UBND TỈNH BÌNH ĐỊNH - Địa chỉ: 01 Trần Phú - TP Quy Nhơn - tỉnh Bình Định. Điện thoại: 056.3822294 - 08056011. Email: vpubbinhdinh@vpub.binhdinh.gov.vn
 

Ban Nữ công CĐCS VP UBND tỉnh thăm và tặng quà Hội LHPN xã Vĩnh Hòa

Thực hiện "Bản Ghi nhớ Lễ kết nghĩa" giữa hai đơn vị, ngày 21/10, Ban Nữ công và Chăm sóc trẻ em Công đoàn cơ sở VP UBND tỉnh đã đến thăm và tặng quà cho Hội LHPN xã Vĩnh Hòa (Vĩnh Thạnh).   

1 Vinh Hoa 1

Quang cảnh buổi gặp mặt

Tại buổi gặp mặt, chị Đinh Thị Huyết – Chủ tịch Hội LHPN xã Vĩnh Hòa vui mừng thông báo những kết quả hoạt động của Hội trong thời gian qua; đồng thời khẳng định những hỗ trợ của CĐCS Văn phòng UBND tỉnh những năm qua đã tạo nguồn lực để Hội LHPN xã tổ chức các hoạt động chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho chị em phụ nữ hội viên.

Trong dịp này, Ban Nữ công đã tặng 17.100 cây keo lai và tiền mặt cho các chị em phụ nữ khó khăn và 820 quyển vở, 656 cây bút cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn trong xã, với tổng kinh phí trên 26 triệu đồng.

1 vinh hoa 2

     Đồng chí Phạm Văn Thủy - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Chánh Văn phòng, Chủ tịch CĐCS VP UBND tỉnh          (bìa phải) tặng quà cho Hội LHPN xã Vĩnh Hòa. 

Đây là hoạt động thường niên của Ban Nữ công trong suốt 10 năm qua, góp phần động viên chị em phụ nữ xã Vĩnh Hòa lao động sản xuất, ổn định cuộc sống.

Kim Loan

VP UBND tỉnh