Chào mừng đến TRANG THÔNG TIN CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH CỦA UBND TỈNH BÌNH ĐỊNH - Địa chỉ: 01 Trần Phú - TP Quy Nhơn - tỉnh Bình Định. Điện thoại: 056.3822294 - 08056011. Email: vpubbinhdinh@vpub.binhdinh.gov.vn
 

Tăng cường công tác chỉ đạo, quản lý nuôi trồng thuỷ sản năm 2018

1 nuoi tom the

Ngày 05/12/2017, UBND tỉnh ban hành Chỉ thị số 21/CT-UBND về  việctăng cường công tác chỉ đạo, quản lý nuôi trồng thuỷ sản năm 2018 trên địa bàn tỉnh.

Hỗ trợ tỉnh Bình Định phòng, chống dịch bệnh

1 ho tro vac 1

Thủ tướng Chính phủ chỉ đạo Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn xuất cấp (không thu tiền) vắc xin, hóa chất sát trùng thuộc hàng dự trữ quốc gia hỗ trợ cho tỉnh Bình Định phòng, chống dịch bệnh.

Doanh nghiệp Đức tìm hiểu cơ hội đầu tư tại Bình Định

1 Cong ty Harms Copy

Sáng 13/12, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Châu đã tiếp và làm việc với ông Peter Harms – Giám đốc điều hành, Chủ tịch Công ty Harms và GOTSCH (Cộng hòa Liên bang Đức), đến tìm hiểu cơ hội đầu tư tại Bình Định (ảnh).

Kế hoạch phòng, chống dịch bệnh truyền nhiễm năm 2018 của tỉnh Bình Định

1 sot dich

Ngày 08/12/2017, UBND tinh ban hành Quyết định số 4553/QĐ-UBND về việc ban hành kế hoạch phòng, chống dịch bệnh truyền nhiễm năm 2018 của tỉnh Bình Định.

Tin tổng hợp ngày 12-12-2017

toa nha vp

Giao Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp với các đơn vị liên quan xây dựng, đề xuất các nhiệm vụ cụ thể phòng ngừa, chống vi phạm pháp luật và tội phạm trên mạng Internet triển khai trong giai đoạn 2017-2020 của tỉnh Bình Định theo nội dung yêu cầu của Bộ Thông tin và Truyền thông tại Công văn số 4088/BTTTT-TTra ngày 09/11/2017 của Bộ Thông tin và Truyền thông về việc đề xuất hoạt động cụ thể Đề án “Tăng cường hiệu quả công tác phòng ngừa, chống vi phạm pháp luật và tội phạm trên mạng Internet”; báo cáo Bộ Thông tin và Truyền thông và UBND tỉnh.

Tuy Phước: Siết chặt quản lý khai thác khoáng sản

1 quan ly khai thac khoang san

Thời gian qua, mặc dù huyện Tuy Phước đã triển khai thực hiện những biện pháp quản lý khoáng sản, nhưng tình trạng khai thác khoáng sản (KTKS) trái phép vẫn diễn ra trên địa bàn, chủ yếu là khai thác trái phép vật liệu xây dựng như đất sét, đất sỏi đồi, cát lòng sông. Các hành vi vi phạm phổ biến của các đơn vị (15 công ty, DN) được cấp phép KTKS là khai khác ngoài phạm vi, vượt công suất cho phép, khai thác không đúng thiết kế mỏ được phê duyệt, chưa chú trọng an toàn lao động trong khai thác cũng như môi sinh, môi trường sau khai thác.

Đánh giá công tác cải cách hành chính năm 2017: Hướng đến thực chất, khách quan, định lượng

1 So Noi vu

Sở Nội vụ đang chủ trì triển khai kế hoạch điều tra xã hội học để xác định chỉ số đối với các cơ quan trung ương, các cơ quan chuyên môn thuộc UBND tỉnh, UBND các huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh. Phó Giám đốc Sở Nội vụ Ngô Văn Hương cho hay, yêu cầu quan trọng của hoạt động này là thu thập, phân tích, tổng hợp thông tin để đánh giá thực chất, khách quan về kết quả thực hiện cải cách hành chính của các cơ quan, đơn vị.

Bế mạc kỳ họp thứ 5 HĐND tỉnh khóa XII

1 HDND ky hop 5 3 Copy

Ngày 08/12, kỳ họp thứ 5 HĐND tỉnh khóa XII bước sang ngày làm việc cuối cùng với nhiều nội dung quan trọng.

Tỉnh Champasak ủng hộ nhân dân Bình Định

1 Champasak ung ho 2 Copy

Sáng 07/12, đồng chí Sổm-sạ-nít Bụt-ti-vông – Phó Bí thư, Phó Tỉnh trưởng tỉnh Champasak, Nước CHDCND Lào đã đến thăm và trao hỗ trợ trên 200 triệu đồng cho nhân dân bị thiên tai tại Bình Định (ảnh). Các đồng chí: Trần Châu – Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Nguyễn Thị Đàng – Phó Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh tiếp và làm việc với đoàn.

Khai mạc kỳ họp thứ 5 HĐND tỉnh khóa XII

1 HDND ky hop 5 1 Copy

Sáng nay 06/12, kỳ họp thứ 5 HĐND tỉnh khóa XII đã chính thức khai mạc với sự tham dự của 56/60 đại biểu HĐND tỉnh. Các đồng chí: Nguyễn Thanh Tùng - Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh và các Phó Chủ tịch HĐND tỉnh: Võ Vinh Quang, Võ Đình Thú chủ trì phiên họp. Đến dự phiên khai mạc kỳ họp còn có các đồng chí lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; các vị đại biểu Quốc hội khóa XIV của tỉnh; lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể và đại diện thường trực HĐND 11 huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh.